Cách Kháng Domain Bị Đỏ

 

Hãy Xác định nội dung trên website của bạn

Website có nội dung an toàn nhưng bị đỏ miền

Đây là trường hợp hiếm khi gặp, nếu content của bạn sạch hoàn toàn thì không có gì phải lo, nguyên nhân có thể là do form login hoặc các form thu thập dữ liệu của bạn, cụ thể khi khách truy cập nhập dữ liệu vào trường nào đó sẽ có 1 hộp thoại cảnh báo mở lên, ngay sau đó tên miền của bạn sẽ được xem xét và gắn cờ.

Website phishing, scam, nội dung vi phạm

Đối với website phishing, scam hoặc có nội dung vi phạm, việc bị gắn cờ tên miền là điều tất yếu, đối với loại tên miền này nếu không có kĩ thuật xử lý, sau khi áp dụng cách mở khóa này sẽ vẫn bị gắn cờ trong thời gian ngắn.


Hướng dẫn cách kháng cáo tên miền bị gắn cờ

Bước 1: Chuẩn bị 1 tài khoản Google, truy cập vào Google Search Console sau đó thêm tên miền bị gắn cờ vào như hình bên dưới và nhấn tiếp tục (tên miền bao gồm cả https nhé)


    Gõ tên miền của bạn vào ô (1) và nhấn vào nút tiếp tục (2)

Bước 2: Sau khi nhấn Continue sẽ có 1 cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào chọn HTML Tag (thật ra HTML file cũng được nhưng chỉ áp dụng với các bạn dùng Hosting hoặc có quyền truy cập FTP, còn Blogger hay website không có panel quản lý file thì dùng HTML Tag nhé). Bước này các bạn tự làm nhé..


Bước 3: Sau khi copy xong bạn truy cập vào mã nguồn index của website và đặt đoạn mã vào trước thẻ đóng </head> nha, dưới đây là một code ví dụ, Blogger các bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 4:   Bạn cần xoá các nội dung vi phạm khỏi trang website

Bạn nhấn vào thông báo để tiếp tục truy cập vào trang trạng thái vi phạm của tên miềnKhi ấn vào sẽ hiện ra 1 section thông báo như thế này. Tiếp tục bạn ấn vào nút “Request Review” để mở biểu mẫu kháng cáo


Sử dụng tiếng Anh để thời gian xét duyệt nhanh và tăng độ ưu tiên xử lý cho vé của bạn.Thời gian mở khóa mất bao lâu ?

Google sẽ gửi gmail cho bạn biết tên miền đã được gỡ bỏ cảnh báo nguy hiểm sau 24 - 48h

Chúc các bạn thành công .

Trinh Ngoc Minh

Contact: we@trinhngocminh.com Info: me.trinhngocminh.com

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn